รู้ลึกเรื่องญี่ปุ่นกับ Velasfarmersmarkets ที่นี่นำเสนอเรื่องราวความเป็นญี่ปุ่นไว้มากมาย

แหล่งรวบรวมเรื่องราวน่ารู้แห่งแดนอาทิตย์อุทัย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกิน แนะนำร้านอาหารญี่ปุ่นที่ต้องไปลองลิ้มรสชาติในแบบ japanese style การเดินทางท่องเที่ยว ชมความสวยงามของภูมิประเทศของญี่ปุ่น ตื่นตาตื่นใจไปกับเทศกาล วัฒนธรรม ประเพณีและการแต่งกายที่เป็นเอกลักษณ์ของญี่ปุ่น

คัดเมนูเด็ดมาแนะนำ อาหารญี่ปุ่นยอดฮิต ถูกปากคนไทย หาทานได้ง่ายที่ไม่ได้มีเพียงแค่ซูชิอย่างเดียว อย่างร้านในไทยก็มีทั้งอาหารจานเดียวและบุฟเฟ่ต์ หรือจะไปกินถึงถิ่น เพื่อรับบรรยากาศก็ฟินไปอีกแบบ

ตามไปเช็คอินกันแล้วหรือยัง ที่นี่เราแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นที่เป็นที่นิยม เช่น โตเกียว โอซาก้า ชมความสวยงามของธรรมชาติในชนบท รวมถึงการวางแผนการท่องเที่ยวในเมืองต่างๆของประเทศญี่ปุ่น

ประเทศญี่ปุ่น เป็นประเทศที่มีเทศกาลหลากหลายที่นักท่องเที่ยวให้ความน่าสนใจ ที่จัดขึ้นตลอดทั้งปี โดยแต่ละเทศกาลแตกต่างกันไปตามฤดูกาล รวมถึงวัฒนธรรม ประเพณีที่สืบทอดมายาวนานของญี่ปุ่น

หากพูดถึงนวัตกรรมที่เป็นจุดเปลี่ยนของโลก ญี่ปุ่นถือเป็นอีกประเทศคิดค้นนวัตกรรมใหม่อยู่เสมอ มีสิ่งประดิษฐ์ที่ถูกคิดค้นออกมากมาย โดยเฉพาะสิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวัน